Sunday 1 November 2015

வரகு தோசை

வரகு தோசை 
தேவையான பொருள்கள் 

வரகு அரிசி - 3 டம்ப்ளர்
உளுந்து - 3/4 டம்ப்ளர்
உப்பு - தேவையான அளவு

செய்வது எப்படி?

வரகு அரிசி, உளுந்து இரண்டையும் 3 மணி நேரம் ஊற வைத்து, நைசா அரைத்து, உப்பு போட்டு கலந்து வைக்கவும். வரகு, அரிசி இரண்டையும் ஒன்றாகவே போட்டு அரைக்கலாம்.

7-8 மணி நேரம் புளித்த பின் தோசை வார்க்கலாம்.

வழக்கமாக நாம் செய்யும் தோசை போன்றுதான் வரகு தோசையும். சுவையில் பெரிய மாறுதல் இருக்காது. ஆனால் ஆரோக்கியம் அதிகம்.

வரகு கடினமான தானியம் அல்ல. எனவே அரிசி தோசைக்கு ஊறவைக்கும் நேரம்தான் வரகு தோசைக்கும். தோசை வார்த்து எடுக்க ஆகும் நேரமும் சாதாரண தோசைபோலதான்.

No comments:

Wanna buy organic veggies, fruits, milk and provisions? Here is a list of organic shops in Chennai

சென்னையில் ஆர்கானிக் கடைகள்

தியாகராய நகர்  மேற்கு மாம்பலம்  அசோக் நகர்  நுங்கம்பாக்கம்  மைலாப்பூர்  அண்ணா சாலை  அடையார்  O.M.R. & E.C.R. வேளச்சேரி  க...