வரகு தோசை |
தேவையான பொருள்கள்
உளுந்து - 3/4 டம்ப்ளர்
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்வது எப்படி?
வரகு அரிசி, உளுந்து இரண்டையும் 3 மணி நேரம் ஊற வைத்து, நைசா அரைத்து, உப்பு போட்டு கலந்து வைக்கவும். வரகு, அரிசி இரண்டையும் ஒன்றாகவே போட்டு அரைக்கலாம்.
7-8 மணி நேரம் புளித்த பின் தோசை வார்க்கலாம்.
வழக்கமாக நாம் செய்யும் தோசை போன்றுதான் வரகு தோசையும். சுவையில் பெரிய மாறுதல் இருக்காது. ஆனால் ஆரோக்கியம் அதிகம்.
வரகு கடினமான தானியம் அல்ல. எனவே அரிசி தோசைக்கு ஊறவைக்கும் நேரம்தான் வரகு தோசைக்கும். தோசை வார்த்து எடுக்க ஆகும் நேரமும் சாதாரண தோசைபோலதான்.
No comments:
Post a Comment