Saturday, 6 July 2013

மிளஹோரை



தேவையான பொருள்கள்                                

       
                                                                             
                                                                                                 
                                                                                     















செய்முறை     



சாதத்தை பொல பொலவென்று வடித்து, ஆற வைக்கவும். 
                               


இலுப்ப சட்டியில் ஒரு ஸ்பூன் நெய் விட்டு, இரண்டு ஸ்பூன் மிளகு போட்டு, மிளகு பொரிந்தவுடன் தனியாக எடுத்து ஆற வைக்கவும். 
   
மிளகு ஆறியவுடன், தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து, மிக்சியில் போட்டு நன்கு பொடிக்கவும். 

              
         



             இலுப்ப சட்டி சூடானவுடன், நான்கு ஸ்பூன் நெய் விட்டு, கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, கடலை பருப்பு, தூள்  பெருங்காயம் போட்டு சிவக்க வறுக்கவும். கடைசியாக கருவேப்பிலை சிறிது போடவும். 

       


                       ஆறிய சாதத்தை இலுப்ப சட்டியில் போட்டு, சாதம் உடையாமல் கிளறவும். பின் அரைத்த பொடியை பரவலாக தூவவும். பிறகு மீண்டும்  நன்கு கிளறி இறக்கவும். விருப்பப் பட்டால் தாளித்த பொருள்களோடு நிலக் கடலை அல்லது முந்திரி சேர்த்துக் கொள்ளலாம். மிளஹோரை  அளவுடன் சாப்பிட வேண்டும்.



1 comment:

Unknown said...

Fantastic Photos and good description.

Wanna buy organic veggies, fruits, milk and provisions? Here is a list of organic shops in Chennai

சென்னையில் ஆர்கானிக் கடைகள்

தியாகராய நகர்  மேற்கு மாம்பலம்  அசோக் நகர்  நுங்கம்பாக்கம்  மைலாப்பூர்  அண்ணா சாலை  அடையார்  O.M.R. & E.C.R. வேளச்சேரி  க...