கிடாரங்காயை பொடிப் பொடியாக நறுக்கவும்.
ஏறக்குறைய கூழாகும் அளவு நன்கு வேக வேண்டும்.
வெல்லத்தை பொடிக்கவும்.
வேக வைத்த கிடாரங்காயில் வெல்லம் சேர்க்கவும்.
வெல்லத்தை நன்கு கலந்து சற்று நேரம் கொதிக்க வைக்கவும்.
இறக்கி வைத்து தாளித்துக் கொட்டவும்.
இறக்கி வைத்து தாளித்துக் கொட்டவும்.
கிடாரங்கா இனிப்பு பச்சடி ரெடி
கிடாரங்காய் இனிப்பு பச்சடியை Fridgeல் வைத்து ஓரிரண்டு நாட்கள் வரை பயன்படுத்த முடியும்.
|
2 comments:
கிடாரங்காய் அதிகம் கிடைப்பதில்லை...
குறித்துக் கொண்டாயிற்று... நன்றி...
if kidarangkai is not available, you can prepare this pachchadi with mangai, kichilikkai, narthangai. If you use some puli extract and add some salt, and then season with vathatha milagai, green chillies, ingi etc., and ofcourse jaggery; it will taste good; goes well with idly, dosai, adai, upma and even chappathis
best wishes Latha Sudhakar
Post a Comment